.

   Chính sách bảo hành, bảo trì

   13/11/2021 18:17 UTC - Lượt xem: 15967

   Chính sách bảo hành, bảo trì là một trong những nội dung mà NHATRANGPOOL đặc biệt coi trọng. Bởi việc thực hiện tốt chính sách này không chỉ đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tên tuổi, thương hiệu của chúng tôi. Vậy chính sách này bao gồm những nội dung cụ thể nào? Mời quý khách theo dõi ngay sau đây.

   Chính sách bảo hành, bảo trì

   Điều kiện bảo hành

   Hiện nay NHATRANGPOOL đang áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của các hãng sản xuất. Chương trình được áp dụng đối với các mặt hàng do chúng tôi cung ứng. Tuy nhiên nếu sản phẩm thuộc một trong các trường hợp dưới đây sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành:

   • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. Tính theo thời gian ghi trên phiếu bảo hành và hệ thống lưu trữ thông tin của chúng tôi.
   • Thiết bị tiêu hao trong quá trình sử dụng.
   • Sản phẩm không có phiếu bảo hành. Hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ (nhàu nát, rách, không đọc rõ chữ, thông tin trên phiếu bảo hành không trùng khớp với thông tin sản phẩm…)
   • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng.
   • Thiết bị đã được sửa chữa, tháo rời bởi những người không được NHATRANGPOOL ủy quyền.
   • Thiết bị hư hại do các yếu tố bất khả kháng: lũ lụt, thiên tai, hỏa hoạn…

   Thời gian bảo hành sản phẩm

   Thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Áp dụng đúng theo quy định của hãng sản xuất.

   Lưu ýVới những sản phẩm là quà tặng, sản phẩm khuyến mãi…sẽ không được áp dụng chương trình bảo hành.

   Bảo hành sản phẩm tại đâu?

   Nếu sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành, quý khách có thể liên hệ đến số hotline 0975.878.008 hoặc liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi tại số A01107 – Chung cư Bình Phú 2 – Đường Nguyễn Chích – Phường Vĩnh Hòa – Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa để được hỗ trợ. Ngoại trừ trước đó nếu thỏa thuận bảo hành tại nhà, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi để bảo hành sản phẩm cho quý khách.

   Trên đây là những nội dung chính liên quan đến chính sách bảo hành, bảo trì đang được áp dụng tại NHATRANGPOOL. Mọi thắc mắc quý khách liên hệ đến chúng tôi theo số 0975.878.008 để được giải đáp.

    
   Bài xem nhiều