.

   Chính sách vận chuyển giao hàng

   12/11/2021 11:12 UTC - Lượt xem: 16187

   Chính sách vận chuyển giao hàng tại NHATRANGPOOLnhư thế nào? Bạn muốn biết rõ chính sách vận chuyển hàng của chúng tôi? Mời các bạn theo dõi bài viết để cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến chính sách này nhé.

   Chính sách vận chuyển giao hàng

   Chính sách vận chuyển – giao hàng 

   Thời gian giao hàng

   Sau khi chúng tôi xác nhận đơn hàng của quý khách, thời gian giao hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý của quý khách.

   • Với những đơn trong nội thành, hàng sẽ được giao trong từ 1-2 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật).
   • Những đơn hàng ngoại tỉnh, hàng sẽ được giao trong thời gian từ 5-7 ngày làm việc.

   Lưu ý: Đây là thời gian dự kiến, thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào yếu tố thời tiết, ngày lễ tết…Trường hợp có sự thay đổi, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách.

   Hình thức giao hàng

   Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đa dạng hình thức giao hàng, quý khách có thể tùy chọn hình thức phù hợp nhất với mình:

   • Giao hàng trực tiếp tại địa chỉ bán hàng: Với hình thức này, quý khách sẽ đến địa chỉ bán hàng của chúng tôi tại số A01107 – Chung cư Bình Phú 2 – Đường Nguyễn Chích – Phường Vĩnh Hòa – Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa để nhận hàng trực tiếp.
   • Giao hàng COD: Tức quý khách sẽ nhận hàng tại nhà, sau đó thanh toán giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng.
   • Giao hàng theo xe: Nếu quý khách có yêu cầu sử dụng hình thức giao hàng này, chúng tôi sẽ giao hàng theo xe. Tuy nhiên cước phí, quý khách sẽ là người thanh toán 100%.

   Lưu ý:

   • Dù áp dụng hình thức giao hàng nào, sau khi quý khách nhận hàng, thanh toán giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành sản phẩm.
   • Trước khi ký nhận đơn hàng, quý khách cần kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng. Trường hợp đã ký nhận đơn hàng, những sự cố sau đó liên quan đến sản phẩm chúng tôi sẽ không giải quyết.

   Phí giao hàng

   Tùy vào từng hình thức giao hàng, quãng đường vận chuyển, khối lượng hàng hóa…chúng tôi sẽ áp dụng mức phí tính cước khác nhau. Tuy nhiên quý khách yên tâm, cước phí do chúng tôi áp dụng đều mang tính cạnh tranh cao.

   Chính sách lắp đặt thiết bị

   Đối với những khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị bể bơi, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi đều là những người có chuyên môn, am hiểu sản phẩm, đã từng lắp đặt cho nhiều công trình. Cam kết mang đến cho quý khách hàng công trình chất lượng nhất.

   NHATRANGPOOL vừa cung cấp đến quý khách nội dung chính về chính sách vận chuyển, giao hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp liên quan đến chính sách này, quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số 0975.878.008 để được giải đáp chi tiết.

    
   Bài xem nhiều