.

   Bàn giao công trình bể bơi của anh Hóa tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội

   20/11/2023 10:46 UTC - Lượt xem: 3022

   Trong thời gian vừa qua, NHATRANGPOOL tự hào khi nhận được sự tin tưởng của anh Hóa lựa chọn làm đơn vị thi công trọn gói bể bơi của anh Hòa tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội. Công trình đã được hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn và đã chính thức đi vào hoạt động. Hãy cùng chúng tôi khám phá công trình tuyệt vời này trong bài viết dưới đây nhé!

   Bàn giao công trình bể bơi cho anh Hóa tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội

   Thông tin công trình bể bơi của anh Hóa tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội

   • Chủ đầu tư: Anh Hóa.
   • Địa điểm: Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội.
   • Hạng mục thi ng: Công trình bể bơi ngoài trời.
   • Trang thiết bị lắp đặt: Bộ lọc, điện phân muối, đèn chiếu sáng hàng Tây Ban Nha.
   • Chi phí đầu tư: 130 triệu đồng.

   Đặc điểm của công trình

   Sau khoảng thời gian làm việc, trao đổi với anh Hóa – Chủ đầu tư, chúng tôi đã nhận định công trình bể bơi của anh Hóa tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội hướng đến trải nghiệm nghỉ dưỡng và thu hút du khách du lịch. Thi công bể bơi được xem là một bước tiến chiến lược trong hoạt động kinh doanh để nâng cao tiện ích và thu hút du khách hàng của anh Hóa.

   Đặc điểm nổi bật của công trình

   Công trình hướng đến trải nghiệm nghỉ dưỡng và thu hút du khách du lịch

   Công trình có vị trí thiết kế bể bơi tại tầng 1 của khuôn viên tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng di chuyển và đảm bảo an toàn trong quá trình bơi lội. Bên cạnh đó, không gian xung quanh hồ bơi là những dãy tầng cao bắt mắt, tạo ra không gian tuyệt vời cho du khách, vừa thư giãn tại bể bơi lại vừa có thể ngắm nhìn cảnh quan xung quanh.

   Công trình được thiết kế theo hình vuông đơn giản nhưng không kém phần tinh tế bởi đường đá nằm giữa bể bơi, tạo điểm nhấn đẹp mắt và hiện đại. Hơn thế, sử dụng đá sọc dưa làm lớp ốp lát chính đã tạo nên bể bơi ấn tượng với những đường nét sọc dưa mềm mại.

   Thiết bị được sử dụng trong công trình bể bơi cho anh Hóa tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội

   Công trình bể bơi tại Hồ Đồng Đò, do anh Hóa đầu tư, với mức chi phí khoảng 130 triệu đồng đã được hoàn thiện với hệ thống được NHATRANGPOOL – Công ty cung cấp thiết bị bể bơi lắp đặt bao gồm:

   • Bộ lọc: Hệ thống lọc nước tuần hoàn tích hợp các thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại trong bể bơi và tái tạo nguồn nước. Nhờ đó, nước bể bơi luôn sạch sẽ và ngăn chặn các bệnh về da cho du khách.
   • Hệ thống điện phân muối: Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch, bể bơi được áp dụng công nghệ điện phân muối hiện đại, sử dụng muối NaCl để khử trùng nước bể bơi, ngăn chặn sự phát triển của rêu tảo và vi khuẩn. Đảm bảo sự an tâm cho khách du lịch khi bể bơi không dùng quá nhiều hóa chất.
   • Đèn chiếu sáng bể bơi: Ngoài ra, để tạo thêm điểm nhấn thu hút cho bể bơi, chúng tôi đã thiết kế hệ thống chiếu sáng với chất liệu inox 304 chống ăn mòn và không bị han gỉ an toàn và hiện đại.

   Hình ảnh công trình sau thi công

   Nước bể bơi luôn sạch sẽ và ngăn chặn các bệnh về da nhờ hệ thống lọc hiện đại

   Sau một khoảng thời gian làm việc nhanh chóng từ thiết kế cho đến thi công, trang trí, công trình với kinh phí 130 triệu đã được NHATRANGPOOL bàn giao cho chủ đầu tư. Công trình là kết quả của sự nỗ lực cũng như tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên, kỹ sư.

   Sự hài lòng của anh Hóa và sự thành công của dự án chính là niềm động lực vô cùng to lớn cho chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của công trình nhé!

   Trên đây là toàn bộ thông tin về công trình bể bơi của anh Hóa tại Hồ Đồng Đò, Sóc Sơn, Hà Nội được NHATRANGPOOL thi công trọn gói. Quý khách hàng mong muốn thiết kế và thi công hồ bơi cho gia đình hoặc hồ bơi thương mại uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

    
   Bài xem nhiều