.

   NHATRANGPOOL bàn giao công trình bể bơi của anh Tiến tại Tuyên Quang

   20/11/2023 11:00 UTC - Lượt xem: 3418

   Vừa qua, NHATRANGPOOL đã hoàn thiện công trình bể bơi ngoài trời của anh Tiến tại Tuyên Quang. Đơn vị đã nhanh chóng hoàn thiện công trình theo yêu cầu và hình ảnh công trình sau khi thi công trong bài viết dưới đây nhé!

   Bàn giao công trình bể bơi cho anh Tiến tại Tuyên Quang

   Thông tin công trình bể bơi ngoài trời của anh Tiến tại Tuyên Quang

   • Chủ đầu tư: Anh Tiến.
   • Địa điểm: Tuyên Quang.
   • Hạng mục thi công: Công trình bể bơi ngoài trời.
   • Trang thiết bị lắp đặt: Hàng Trung Quốc.
   • Chi phí đầu tư: 80 triệu đồng.

   Đặc điểm nổi bật của công trình

   NHATRANGPOOL đã thi công thành công dự án bể bơi ngoài trời của anh Tiến tại Tuyên Quang cho chủ đầu tư là anh Tiến. Bể bơi được thiết kế có diện tích vừa phải nhưng vô cùng ấn tượng với các đường cong uốn lượn tạo hình như chữ số 8, tạo nên hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và độc đáo. Việc sử dụng hệ thống gạch mosaic màu xanh cao cấp không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ của không gian mà còn tạo cảm giác mát mẻ và gần gũi.

    

   Công trình được thiết kế với nhiều đặc điểm ấn tượng

   Công trình được tạo điểm nhấn bằng hệ thống gạch mosaic

    

   Chất lượng của công trình được tạo điểm nhấn bằng hệ thống gạch mosaic chịu được áp lực cao, không thấm nước và chống ăn mòn từ hóa chất tẩy rửa bể bơi và tia UV. Kết cấu sử dụng bê tông và cốt thép chắc chắn, không chỉ ngăn chặn việc nứt vỡ theo thời gian mà còn đảm bảo độ bền lâu dài cho công trình.

   Bên cạnh đó, để đảm bảo công trình được vận hành một cách hiệu quả, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, NHATRANGPOOL đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn và sử dụng trang thiết bị bể bơi.

    

   Hình ảnh ấn tượng của công trình

   Công trình được hoàn thiện vô cùng ấn tượng và đẹp mắt

    

   Tất cả các thiết bị hồ bơi từ máy bơm nước, bình lọc bể bơi cho đến các phụ kiện như thang bể bơi, nắp thu đáy… đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc. Đồng thời, có chứng nhận rõ ràng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo hiệu suất làm việc, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

   Sau khi hoàn thiện công trình, NHATRANGPOOL đã tiến hành kiểm tra, thử nghiệm độ chắc chắn và an toàn trước khi bàn giao cho anh Tiến. Công trình được nghiệm thu với tổng chi phí khoảng 80 triệu đồng. Quá trình thi công công trình là sự nỗ lực và đầu tư công sức, trí óc của đội ngũ kỹ thuật viên.

   Toàn bộ công trình đều được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng, chuyên môn, tận tâm với công việc. Mọi công đoạn đều được thực hiện một cách rất tỉ mỉ và cẩn thận. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hỉnh ảnh của công trình này nhé!

   Sau khi bàn giao công trình bể bơi ngoài trời của anh Tiến tại Tuyên Quang, chúng tôi rất tự hào khi nhận được lời khen cũng như sự hài lòng của anh Tiến về chất lượng dịch vụ và thi công của NHATRANGPOOL. Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế một không gian thư giãn dưới nước thoải mái cho gia đình mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

    
   Bài xem nhiều