.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bể bơi - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ ƯU ĐÃI

26/03/2022 09:04 UTC - Lượt xem: 11756

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi là vấn đề bạn đang quan tâm? Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về những công việc hay quy trình dịch vụ này? Cùng NHATRANGPOOL đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

 

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi bao gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh bể bơi tại NHATRANGPOOL bao gồm những công việc:

 • Vệ sinh toàn bộ bể bơi, xử lý cặn bẩn, mảng bám và rong rêu xung quanh bể
 • Sục rửa đường ống dẫn nước bằng phương pháp kỹ thuật, làm sạch mảng bám tích tụ lâu ngày
 • Xử lý nước bể bơi đổi màu, mùi hôi của bể bằng hóa chất chuyên dụng và an toàn
 • Vệ sinh các thiết bị bể bơi như thiết bị lọc, bình lọc, máy lọc nước thông minh,…
 • Xử lý hoặc lắp mới đường ống nước bị rò rỉ, vỡ

Nên tự vệ sinh bể bơi hay sử dụng dịch vụ vệ sinh bể bơi?

Tình trạng rong rêu, bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi khi hồ bơi là môi trường luôn chứa nước. Điều này khiến chất lượng nguồn nước trong hồ bơi không được đảm bảo. Bên cạnh đó, việc xử lý hóa chất hồ bơi không đúng cách hay thiết bị hồ bơi đã sử dụng lâu ngày không được bảo trì,… cũng chính là nguyên nhân khiến chất lượng nước bị ảnh hưởng.

Bạn có thể chăm chỉ chà rửa bể bơi, hút cặn và xử lý hóa chất hàng ngày nhưng vẫn sẽ có hàng loạt vấn đề xảy ra như: nước bị vẩn đục, cặn bẩn lơ lửng trên mặt nước hoặc thậm chí nước hồ bơi bị đổi màu sang màu vàng, đen hay xanh lá mạ,…

Xem thêm bài viết liên quan: Cách xử lý nước bể bơi bị xanh [HIỆU QUẢ] 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do bạn chỉ vệ sinh trên bề mặt mà không làm sạch các ngóc ngách, đường ống ngầm, vị trí lắp đặt thiết bị hồ bơi,… hoặc đơn giản do bạn không có thời gian vệ sinh bể bơi. Đây cũng chính là lý do bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp.

Chính vì thế, NHATRANGPOOL cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bể bơi với giá thành hợp lý, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi của NHATRANGPOOL?

Vệ sinh bể bơi được hiểu là công việc làm sạch nước và vệ sinh bể, đảm bảo cho nguồn nước trong bể luôn sạch sẽ, an toàn. Tuy nhiên để có thể làm được điều này, phải sử dụng đến hóa chất xử lý, các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp, cũng như người xử lý phải nắm rõ cách xử lý…mới có thể đạt được hiệu quả cao. Trong khi đó không phải ai cũng có thể làm được điều này. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình là điều cần thiết và được nhiều người chọn lựa:

 • Sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ công trình trong vấn đề vệ sinh. Được tư vấn phương án vệ sinh tối ưu nhất, chi phí vệ sinh hồ bơi thấp nhất.
 • Cung cấp những loại hóa chất đảm bảo chất lượng, sử dụng với liều lượng chuẩn, đảm bảo an toàn.
 • Những người thực hiện công tác vệ sinh, đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề vệ sinh. Do đó sẽ nâng cao hiệu quả, cũng như rút ngắn thời gian xử lý so với việc chủ công trình trực tiếp xử lý.
 • Hạn chế tối đa những sự cố, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vệ sinh. Nhất là trong trường hợp phải sử dụng đến hóa chất. Những người không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này, nếu sử dụng sai cách có thể gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe của con người.
 • Quá trình vệ sinh sẽ được thực hiện trọn gói, do đó đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bể bơi sẽ có trách nhiệm đảm bảo quá trình vệ sinh sạch sẽ cho công trình hồ bơi của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Dịch vụ vệ sinh bể bơi – NHATRANGPOOL

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi, tuy nhiên chất lượng dịch vụ cũng như các hóa chất được dùng cho quá trình vệ sinh không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt. NHATRANGPOOL tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bể bơi chuyên nghiệp. Do đó các bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

1. Quy trình khảo sát và thực hiện vệ sinh tại NHATRANGPOOL

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi của chúng tôi và muốn tìm hiểu về quy trình vệ sinh chi tiết. Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn quy trình chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế tại bể và thực hiện báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Khi 2 bên thỏa thuận với những điều khoản, hạng mục được đưa ra, 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ căn cứ vào tình trạng nước trong bể để đưa ra phương án xử lý phù hợp. Tùy vào quy mô của từng bể, thời gian hoàn thành quá trình vệ sinh có thể kéo dài từ 2-5 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng về thời gian dự kiến hoàn thành công việc vệ sinh để quý khách có thể chủ động hơn trong công việc.
 • Bước 5: Nghiệm thi và bàn giao công trình cho khách hàng.
 • Bước 6: Quyết toán hợp đồng.

Quy trình khảo sát và thực hiện vệ sinh tại NHATRANGPOOL

2. Các bước tiến hành vệ sinh bể bơi khoa học

Ngoài việc đưa ra quy trình chi tiết để các bạn có thể nắm được, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các bước trong dịch vụ vệ sinh hồ bơi khoa học để giữ cho nước trong bể luôn sạch sẽ. Cụ thể như sau:

Kiểm tra chất lượng nguồn nước

Nước trong bể cần được kiểm tra thường xuyên, thông qua việc quan sát màu nước và thực hiện test nước bằng các dụng cụ test nước chuyên nghiệp. Mục đích của việc test nước nhằm đánh giá chính xác 2 chỉ số quan trọng trong nước là pH và nồng độ Clo dư có đạt chuẩn hay không. 

Nguồn nước trong bể muốn duy trì sự sạch sẽ, trong xanh cần đảm bảo 2 chỉ số này lần lượt ở nồng độ tiêu chuẩn là 7,2 – 7,6 và 0.6 – 1.5 mg/l. Khi 2 nồng độ này không đạt chuẩn cũng đồng nghĩa với chất lượng nước trong bể không được đảm bảo.

Các bước tiến hành vệ sinh bể bơi

Vệ sinh toàn bộ khu vực bể bơi

Ngoài việc kiểm tra chất lượng nước, toàn bộ khu vực bể bơi cần được vệ sinh sạch, nhằm tạo độ thông thoáng và sạch sẽ cho bể. Theo đó các bạn cần sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng như: chổi cọ, bàn hút, vợt vớt rác để cọ sạch cặn bẩn bám ở thành và đáy bể, cũng như thực hiện vớt rác trên mặt nước…Sau khi vệ sinh sẽ sử dụng bàn hút để đưa các chất cặn bẩn ra khỏi khu vực bể.

Các bước tiến hành vệ sinh bể bơi

Vệ sinh thiết bị lọc

Vệ sinh thiết bị lọc cũng là công việc quan trọng mà chúng tôi thực hiện khi cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi, giúp đảm bảo chất lượng nước cho bể luôn sạch sẽ, an toàn. Các bạn cần kiểm tra đồng hồ đo áp suất được gắn ở bình lọc cát thường xuyên. 

Khi nhận thấy đồng hồ đo áp chỉ đến vạch 20KPA, hoặc khi nhận thấy nước trả về bể quá chậm…cần tiến hành kiểm tra thiết bị lọc và vệ sinh kịp thời. Tùy vào từng trường hợp các bạn có thể thực hiện rửa ngược bình lọc hoặc thực hiện thay cát lọc, kiểm tra thiết bị có đang gặp sự cố hay trục trặc gì không…

Các bước tiến hành vệ sinh bể bơi

Vệ sinh bằng hóa chất

Đây là phương pháp vệ sinh bể rất hay được sử dụng hiện nay. Tùy vào tình trạng của nước như thế nào, sẽ quyết định chọn lựa loại hóa chất sử dụng cũng như liều lượng sử dụng ra sao.

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến dịch vụ vệ sinh hồ bơi, cũng như quy trình thực hiện đang được áp dụng tại NHATRANGPOOL. Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại TP.HCM và đang cần tìm kiếm đơn vị uy tín, hãy liên hệ đến chúng tôi theo số 097.587.8008 để được tư vấn tốt nhất.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức

  Phèn chua là gì? Đây là một trong những loại muối tinh thể thường được sử dụng phổ biến nhờ nhiều công dụng khác nhau. Và nổi bật nhất chính là khả năng làm sạch nước của loại muối này. Trong bài viết này, NHATRANGPOOL sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại nguyên liệu này, và những công dụng cũng như công thức chế tạo ra được nó.

 •  
   
  22/05/2023 | Tin tức
  Phèn sắt là gì? Đây là câu hỏi đang nhận được nhiều lượt quan tâm trong quá trình tư vấn hóa chất bể bơi của NHATRANGPOOL. Để giải đáp vấn đề này cũng như làm cho khách hàng hiểu rõ hơn về loại hóa chất này thì chúng tôi đã có bài chia sẻ dưới đây. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!
 •  
   
  15/05/2023 | Tin tức
  Muối công nghiệp là gì? Với nhiều công dụng đặc biệt, đây là loại muối được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến. Vậy vhúng có tính chất như thế nào và quy trình sản xuất ra sao? Giá muối công nghiệp là bao nhiêu hiện nay? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì có thể theo dõi bài chia sẻ sau đây của NHATRANGPOOL để hiểu rõ hơn nhé!
 •  
   
  11/04/2023 | Tin tức
  Bể bơi thông minh là loại hình bể bới mới mẻ nhưng nhận được sự đón nhận của nhiều chủ đầu tư. Có nhiều loại hồ bơi thông minh dành cho gia đình, trường học, kinh doanh,... Vậy loại hình bể bơi này có gì đặc biệt? Nên lắp đặt hay xây dựng loại hình nào? NHATRANGPOOL sẽ chia sẻ thông tin và báo giá chi tiết trong bài viết sau. Theo dõi thêm để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé!
 •  
   
  08/04/2023 | Tin tức
  Bể bơi phao là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình khi không muốn nhưng xây dựng bể bơi kiên cố trong nhà nhưng vẫn muốn có một nơi để cho trẻ nhỏ thỏa sức chơi đùa trong những ngày hè oi bức. Vậy bể bơi bằng phao có những đặc điểm gì, giá bao nhiêu? Sử dụng sản phẩm thế nào đúng cách nhất? Cùng NHATRANGPOOL tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.
 •  
   
  31/03/2023 | Tin tức
  Sodium Hypochlorite là gì? Đây là vấn đề được nhiều người tiêu quan tâm, không biết chúng có tính chất ra sao và được sử dụng để làm gì? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của NHATRANGPOOL
 •  
   
  01/03/2023 | Tin tức
  Thi công hồ bơi gia đình, kính doanh... cần chú ý những gì trước khi thuê đơn vị làm? Quy trình gồm những bước nào? Giá thi công bể bơi bao nhiêu? có những khoản chi phí gì? Hãy cùng đơn vị thi công chuyên nghiệp NHATRANGPOOL tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
 •  
   
  04/01/2023 | Tin tức
  Phèn nhôm là một trong những hóa chất được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xử lý nước, sản xuất giấy…Vậy phèn nhôm có công thức là gì? Đặc điểm của nó ra sao và được ứng dụng trong những việc gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được NHATRANGPOOL giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!
 •  
   
  07/12/2022 | Tin tức
  Cải tạo hồ bơi là một việc vô cùng quan trọng đối với các bể bơi đã qua thời gian dài sử dụng, giúp sửa chữa, thay thế và nâng cấp các thiết bị để đảm bảo bể bơi vận hành tốt nhất, an toàn nhất. Vậy chi phí cải tạo cho bể bơi là bao nhiêu? Cùng tìm trong bài viết này của NHATRANGPOOL nhé!
 •  
   
  21/11/2022 | Tin tức
  Công thức tính pH là điều mà nhiều người quan tâm khi muốn kiểm soát nồng độ này nằm trong mức an toàn cho người bơi. Vậy cách tính pH như thế nào? Công thức tính trong các trường hợp khác nhau ra sao? NHATRANGPOOL tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!