.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bể bơi - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ ƯU ĐÃI

26/03/2022 09:04 UTC - Lượt xem: 8721

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi? Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này? Cùng NHATRANGPOOL đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

 

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi?

Vệ sinh bể bơi được hiểu là công việc làm sạch nước và vệ sinh bể, đảm bảo cho nguồn nước trong bể luôn sạch sẽ, an toàn. Tuy nhiên để có thể làm được điều này, phải sử dụng đến hóa chất xử lý, các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp, cũng như người xử lý phải nắm rõ cách xử lý…mới có thể đạt được hiệu quả cao. Trong khi đó không phải ai cũng có thể làm được điều này. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi gia đình là điều cần thiết và được nhiều người chọn lựa:

 • Sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ công trình trong vấn đề vệ sinh. Được tư vấn phương án vệ sinh tối ưu nhất, chi phí vệ sinh hồ bơi thấp nhất.
 • Cung cấp những loại hóa chất đảm bảo chất lượng, sử dụng với liều lượng chuẩn, đảm bảo an toàn.
 • Những người thực hiện công tác vệ sinh, đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề vệ sinh. Do đó sẽ nâng cao hiệu quả, cũng như rút ngắn thời gian xử lý so với việc chủ công trình trực tiếp xử lý.
 • Hạn chế tối đa những sự cố, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vệ sinh. Nhất là trong trường hợp phải sử dụng đến hóa chất. Những người không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này, nếu sử dụng sai cách có thể gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe của con người.
 • Quá trình vệ sinh sẽ được thực hiện trọn gói, do đó đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm đảm bảo quá trình vệ sinh sạch sẽ cho công trình hồ bơi của bạn.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi

 

Dịch vụ vệ sinh bể bơi – NHATRANGPOOL

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi, tuy nhiên chất lượng dịch vụ cũng như các hóa chất được dùng cho quá trình vệ sinh không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt. NHATRANGPOOL tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bể bơi chuyên nghiệp. Do đó các bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

1. Quy trình khảo sát và thực hiện vệ sinh tại NHATRANGPOOL

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi và muốn tìm hiểu về quy trình vệ sinh chi tiết. Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn quy trình chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế tại bể và thực hiện báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Khi 2 bên thỏa thuận với những điều khoản, hạng mục được đưa ra, 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ căn cứ vào tình trạng nước trong bể để đưa ra phương án xử lý phù hợp. Tùy vào quy mô của từng bể, thời gian hoàn thành quá trình vệ sinh có thể kéo dài từ 2-5 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng về thời gian dự kiến hoàn thành công việc vệ sinh để quý khách có thể chủ động hơn trong công việc.
 • Bước 5: Nghiệm thi và bàn giao công trình cho khách hàng.
 • Bước 6: Quyết toán hợp đồng.

 

Quy trình khảo sát và thực hiện vệ sinh tại NHATRANGPOOL

 

2. Các bước tiến hành vệ sinh bể bơi khoa học

Ngoài việc đưa ra quy trình chi tiết để các bạn có thể nắm được, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các bước trong dịch vụ vệ sinh hồ bơi khoa học để giữ cho nước trong bể luôn sạch sẽ. Cụ thể như sau:

Kiểm tra chất lượng nguồn nước

Nước trong bể cần được kiểm tra thường xuyên, thông qua việc quan sát màu nước và thực hiện test nước bằng các dụng cụ test nước chuyên nghiệp. Mục đích của việc test nước nhằm đánh giá chính xác 2 chỉ số quan trọng trong nước là pH và nồng độ Clo dư có đạt chuẩn hay không. 

Nguồn nước trong bể muốn duy trì sự sạch sẽ, trong xanh cần đảm bảo 2 chỉ số này lần lượt ở nồng độ tiêu chuẩn là 7,2-7,6 và 0.6 – 1.5 mg/l. Khi 2 nồng độ này không đạt chuẩn cũng đồng nghĩa với chất lượng nước trong bể không được đảm bảo.

 

Các bước tiến hành vệ sinh bể bơi

 

Vệ sinh toàn bộ khu vực bể bơi

Ngoài việc kiểm tra chất lượng nước, toàn bộ khu vực bể bơi cần được vệ sinh sạch sẽ, nhằm tạo độ thông thoáng và sạch sẽ cho bể. Theo đó các bạn cần sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như: chổi cọ, bàn hút, vợt vớt rác để cọ sạch cặn bẩn bám ở thành và đáy bể, cũng như thực hiện vớt rác trên mặt nước…Sau khi vệ sinh sẽ sử dụng bàn hút để đưa các chất cặn bẩn ra khỏi khu vực bể.

 

Các bước tiến hành vệ sinh bể bơi

 

Vệ sinh thiết bị lọc

Vệ sinh thiết bị lọc cũng là công việc quan trọng, giúp đảm bảo chất lượng nước cho bể luôn sạch sẽ, an toàn. Các bạn cần kiểm tra đồng hồ đo áp suất được gắn ở bình lọc cát thường xuyên. 

Khi nhận thấy đồng hồ đo áp chỉ đến vạch 20KPA, hoặc khi nhận thấy nước trả về bể quá chậm…cần tiến hành kiểm tra thiết bị lọc và vệ sinh kịp thời. Tùy vào từng trường hợp các bạn có thể thực hiện rửa ngược bình lọc hoặc thực hiện thát cát lọc, kiểm tra thiết bị có đang gặp sự cố hay trục trặc gì không…

 

Các bước tiến hành vệ sinh bể bơi

 

Vệ sinh bằng hóa chất

Đây là phương pháp vệ sinh bể rất hay được sử dụng hiện nay. Tùy vào tình trạng của nước như thế nào, sẽ quyết định chọn lựa loại hóa chất sử dụng cũng như liều lượng sử dụng ra sao.

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến dịch vụ vệ sinh hồ bơi, cũng như quy trình thực hiện đang được áp dụng tại NHATRANGPOOL. Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại TP.HCM và đang cần tìm kiếm đơn vị uy tín, hãy liên hệ đến chúng tôi theo số 097.587.8008 để được tư vấn tốt nhất.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  04/01/2023 | Tin tức
  Phèn nhôm là một trong những hóa chất được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xử lý nước, sản xuất giấy…Vậy phèn nhôm có công thức là gì? Đặc điểm của nó ra sao và được ứng dụng trong những việc gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được NHATRANGPOOL giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!
 •  
   
  07/12/2022 | Tin tức
  Cải tạo hồ bơi là một việc vô cùng quan trọng đối với các bể bơi đã qua thời gian dài sử dụng, giúp sửa chữa, thay thế và nâng cấp các thiết bị để đảm bảo bể bơi vận hành tốt nhất, an toàn nhất. Vậy chi phí cải tạo cho bể bơi là bao nhiêu? Cùng tìm trong bài viết này của NHATRANGPOOL nhé!
 •  
   
  21/11/2022 | Tin tức
  Công thức tính pH là điều mà nhiều người quan tâm khi muốn kiểm soát nồng độ này nằm trong mức an toàn cho người bơi. Vậy cách tính pH như thế nào? Công thức tính trong các trường hợp khác nhau ra sao? NHATRANGPOOL tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
 •  
   
  27/10/2022 | Tin tức
  Muối bể bơi là một trong những loại muối được dùng với mục đích làm sạch nước bể bơi. Nó được dùng để thay thế cho một số hóa chất xử lý nước khác, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Vậy cụ thể muối chuyên dùng cho bể bơi là gì? Có nên cho muối vào bể không? Cách sử dụng như thế nào? Cùng NHATRANGPOOL đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
 •  
   
  17/08/2022 | Tin tức
  NaOH là gì? Tính chất vật lý - Hóa học ra sao? Ứng dụng như thế nào? Địa chỉ bán chính hãng?...Là những nội dung chính mà NHATRANGPOOL sẽ chia sẻ đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!
 •  
   
  09/08/2022 | Tin tức
  Bạn đang thắc mắc "HCl làm quỳ tím chuyển màu gì?" Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về tính chất cũng như ứng dụng điển hình của HCl? Cùng NHATRANGPOOL đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
 •  
   
  29/06/2022 | Tin tức
  Flo là gì? nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, cũng như những vấn đề liên quan đến nguyên tố này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của NHATRANGPOOL để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.
 •  
   
  09/06/2022 | Tin tức
  Đồng Sunfat ngậm nước là chất được sử dụng trong đời sống được biết đến nhiều nhất với vai trò diệt rêu tảo trong nước. Để hiểu rõ hơn về muối đồng đồng ngậm nước, quý vị đừng bỏ qua bài viết này của NHATRANGPOOL nhé!
 •  
   
  07/06/2022 | Tin tức
  Nội quy bể bơi của các bể bơi kinh doanh, thương mại thường sẽ được treo ở những vị trí như cửa ra vào, những chỗ dễ thấy nhất. Vậy bảng nội quy này có thật sự cần thiết? Trong đó bao gồm nội dung gì? Tham khảo các mẫu nội quy tùy theo đối tượng sử dụng bể bơi trong bài viết dưới đây của NHATRANGPOOL ngay nhé!
 •  
   
  30/05/2022 | Tin tức
  Kích thước bể bơi là yếu tố quan trọng được ưu tiên hàng đầu khi thiết kế, thi công xây dựng công trình bể bơi. Bài viết sau đây của NHATRANGPOOL sẽ cung cấp cho các bạn kích thước chuẩn nhất cho các loại mô hình bể bơi!