.

   Phao hơi teambuilding - Top 7 trò chơi thú vị với ống phao hơi

   21/06/2023 10:16 UTC - Lượt xem: 8931

   Phao hơi teambuilding là vật dụng không thể thiếu để tổ chức những trò chơi mang tính tập thể. Vật dụng có nhiều ưu điểm nổi bật nên có khả năng ứng dụng trong nhiều trò chơi khác nhau. Vậy đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là gì? Các trò chơi thú vị nào có thể thực hiện với ống phao? Cùng NHATRANGPOOL tìm hiểu trong bài viết sau đây.

   Phao hơi teambuilding – Top 7 trò chơi thú vị với ống phao

   Phao hơi teambuilding là gì?

   Ống phao hơi là vật dụng dành cho hồ bơi được thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng có khả năng tạo ra các trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu có hình trụ tròn, dài, thường được sử dụng trong các trò chơi tập thể để gia tăng tính kết nối giữa các thành viên.

   Ống phao hơi teambuilding là gì

   Ống phao được thiết kế hình trụ, dài, là vật dụng không thể thiếu trong các trò chơi teambuilding

   Sản phẩm góp mặt tại nhiều trò chơi khác nhau tạo nên những giá trị vật chất và tinh thần cho tất cả mọi người trong chuyến nghỉ dưỡng hay du lịch. Ống phao giúp nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên không gian vui chơi cực kỳ vui vẻ tại các khu vui chơi dưới nước, bãi biển hay bể bơi.

   Đặc điểm của ống phao hơi

   Phao hơi teambuilding có thiết kế đơn giản nhưng lại được ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau. Bởi sản phẩm có thể góp mặt tại nhiều hoạt động tập thể. Để có thể ứng dụng đa dạng như vậy, sản phẩm cần sở hữu các đặc điểm riêng biệt không sản phẩm nào thay thế được. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của ống phao ngay sau đây.

   Đặc điểm của ống phao hơi teambuilding

   Ống phao hơi được cấu thành từ PVC cao cấp, màu sắc đa dạng, bắt mắt

   • Sản phẩm được cấu thành bởi chất liệu PVC cao cấp, có độ đàn hồi cao, tính chống thấm cực tốt dù hoạt động liên tục ở môi trường nước. Chất liệu này còn giúp sản phẩm có thể chống lại sự ăn mòn hóa chất, chống lại quá trình oxy hóa cũng như sự tác động của điều kiện tự nhiên.
   • Chất liệu an toàn, không làm ảnh hưởng đến nguồn nước bể bơi hay sức khỏe người dùng.
   • Thiết kế đẹp mắt, linh hoạt, chiều dài sản phẩm là 4m, thiết kế hình trụ tròn. Một đàu trụ được lắp đặt van thổi khí vào. Khi không khí vào đầy, phao sẽ căng phồng lên.
   • Thành sản phẩm có dày dặn, hạn chế tuyệt đối tình trạng rách, rạn nứt khiến phao bị dò hơi gây ảnh hưởng đến chất lượng.
   • Đa dạng màu sắc cực kỳ bắt mắt, tạo sự hứng thú cho tất cả mọi người khi sử dụng.
   • Sản phẩm thích hợp với nhiều hoạt động vui chơi tập thể, hoạt động liên kết đội nhóm với số lượng thành viên lớn.
   • Kích thước, màu sắc có thể thiết kế theo yêu cầu đặt riêng của khách hàng. Giá thành phải chăng và phù hợp với khả năng đầu tư của nhiều phân khúc khách hàng.

   Lợi ích của trò chơi với ống phao hơi teambuilding

   Với ứng dụng đa dang và nhiều đặc điểm nổi bật, sản phẩm là một loại đồ chơi hồ bơi có đem lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

   • Gia tăng tinh thần thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo sự gắn kết giữa các thành viên.
   • Tin tưởng, đoàn kết, chiến đấu hết mình với trò chơi mà ban tổ chức đã đề ra.
   • Giúp người chơi thích nghi nhanh với môi trường mới, tạo sự gắn kết để vượt qua mọi khó khắn, thách thức trong trò chơi.
   • Tạo ra những trò chơi có tính giải trí, giúp người chơi có cảm giác thoải mái, sảng khoái sau những giờ làm việc vất vả.
   • Có thể sử dụng trong nhiều trò chơi khác nhau mà không cần nhiều vật dụng khác.

   Lợi ích của trò chơi với ống phao hơi teambuilding

   Trò chơi với phao hơi không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn gia tăng tinh thần đoàn kết

   Top 7 trò chơi có thể sử dụng ống phao hơi 

   Có nhiều trò chơi được xây dựng dựa trên phao hơi teambuilding, trò chơi nào cũng mang lại hiệu quả giải trí, giúp gắn kết các thành viên. NhaTrangPool xin chia sẻ 7 trò chơi được người chơi yêu thích nhất để bạn tham khảo khi sử dụng ống phao hơi trong chuyến đi của mình.

   1. Chung sức đồng lòng

   Trò chơi này đòi hỏi đội nhóm phải chung sức, chung ý chí để hoàn thành mục tiêu nhanh nhất. Luật chơi của trò “Chung sức đồng lòng” vô cùng đơn giản như sau:

   Mỗi đội chơi cho một chiếc phao hơi xuống giữa hai chân và kẹp thật chặt. Cả đội tiến hành di chuyển về đích. Đội nào làm rơi phao xuống đất cần di chuyển về vạch xuất phát để thực hiện lại từ đầu. Đội nào về đích trước sẽ là đội giành chiến thắng.

   Chung sức đồng lòng

   Hình ảnh: Trò chơi chung sức chung lòng

   Lưu ý: Không được dùng tay giữ ống phao trong suốt quá trình di chuyển.

   2. Kết bè vượt biển

   Trò chơi này có thể rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội. Ngoài ống hơi, các đội chơi sẽ sử dụng thêm các sợi dây kể nối ống hơi thành bè.

   Sau khi chia mọi người thành nhóm nhỏ từ 3-5 thành viên. Các thành viên của đội sẽ dùng dây kết các ống thành bè. Mỗi đội được cấp thêm 2 chiếc mái chèo. Kho báu được gắn trên 1 phao nổi ở trên mặt nước tại một địa điểm cố định trên biển hoặc trên sông.

   Kết bè vượt biển

   Hình ảnh: Trò chơi kết kè vượt biển

   Khi có hiệu lệnh, các đội sẽ đưa bè xuống nước, các thành viên nhanh chóng ngồi lên bè và chèo lên để đi tìm kho báu. Đội nào tìm được kho báu trong thời gian ngắn nhất thì đội đó sẽ chiến thắng.

   3. Cuộc chiến sinh tử

   Để đảm bảo an toàn cho người chơi, game “Cuộc chiến sinh tử” sẽ cần thêm các dụng cụ như: Ống phao hơi teambuilding, mũ bảo hiểm hơi, áo giáp hơi.

   Luật chơi như sau: Mỗi đội lần lượt cử các thành viên tham gia thi đấu. Người chơi sẽ đeo mũ bảo hiểm và áo giáp hơi để tránh các va đập không mong muốn. Trong trận chiến, người chơi của hai đội sẽ dùng ống phao đẩy đối thủ ra ngoài vòng cấm địa. Người chơi nào bị đẩy ra ngoài đầu tiên sẽ bị điểm thấp nhất. Người chơi cuối cùng còn lại trong vòng an toàn sẽ được điểm cao nhất.

   Cuối cùng, tổng hợp điểm của các thành viên từng đội. Đội nào có tổng điểm lớn nhất thì đội đó giành được chiến thắng.

   4. Nỗ lực vươn cao

   Trò chơi kết hợp ống phao hơi và quả bóng khổng lồ. “Nỗ lực vươn cao” mang theo ý nghĩa dùng sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể nhân viên để đưa sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm cao mới.

   Nỗ lực vươn cao

   Hình ảnh: Trò chơi nỗ lực vươn cao

   Khi chơi, các đội sẽ sử dụng phao hơi teambuilding, đưa quả bóng hơi khổng lồ lên cao nhất có thể và giữ nguyên để quả bóng hơi khổng lồ không rơi xuống đất. Đội nào đưa được bóng lên vị trí cao nhất sẽ giành chiến thắng.

   5. Đồng tâm hiệp lực

   Trò chơi này yêu cầu các thành viên chia làm những đội chơi nhỏ. Trong đó, 9 người sẽ thực hiện vác phao hơi lên vai và 1 người còn lại sẽ ngồi lên phao cầm theo một quả bóng hơi khổng lồ.

   Khi có hiệu lệnh bắt đầu, 9 tháng viên sẽ chạy từ vạch xuất phát tới vị trí ném bóng. Tại đây, người ngồi trên phao sẽ thực hiện ném bóng vào rổ. Mỗi lượt di chuyển có 2 lượt ném.

   Đồng tâm hiệp lực

   Hình ảnh: Trò chơi đồng tâm hiệp lực

   Kết thúc lượt ném, tất cả các thành viên sẽ quay về đón thành viên khác lên phao để thực hiện ném bóng. Quá trình đi lên, ném bóng và đi về vẫn như lượt đầu tiên. Nếu bị ngã trong quá trình di chuyển thì ổn định đội hình tại vị trí đó và di chuyển tiếp.

   Trong thời gian quy định 5 phút, đội nào ném được nhiều bóng vào rổ nhất là đội chiến thắng.

   6. Ném bóng

   Giống như trò chơi “Đồng tâm hiệp lực”, mỗi đội sẽ cử một người chơi ngồi trên ống hơi với nhiệm vụ ném bóng và khung thành. Các thành viên còn lại di chuyển ống hơi có người thực hiện ném bóng từ vị trí xuất phát đến vị trí quy định.

   Người thực hiện ném bóng phải ném được quả bóng hơi vào khung thành. Đội nào ném trúng khung thành trước đội đó sẽ chiến thắng.

   Ném bóng

   Hình ảnh: Trò chơi ném bóng

   NHATRANGPOOL vừa chia sẻ với bạn về vật dụng phao hơi teambuilding. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thêm thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan hay nhu cầu mua các thiết bị, trò chơi hồ bơi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

    
   Bài xem nhiều