.

   Quy định và hình thức thanh toán

   15/11/2021 10:33 UTC - Lượt xem: 15192

   Quy định và hình thức thanh toán là những nội dung được rất nhiều khách hàng quan tâm, khi có nhu cầu mua hàng tại NHATRANGPOOL. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những nội dung liên quan đến vấn đề này một cách chi tiết nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

   Hướng dẫn thanh toán

   Phương thức giao hàng, thanh toán tiền mặt

   Hình thức thanh toán này thường được áp dụng trong 2 trường hợp cụ thể như sau:

   • Khi khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng: Lúc này khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, sau đó thanh toán giá trị đơn hàng cho nhân viên thu ngân tại quầy.
   • Khi áp dụng hình thức giao hàng COD: Với hình thức giao hàng này, khách hàng cũng sẽ kiểm tra sản phẩm. Sau đó ký nhận và thanh toán giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng.

   Phương thức thanh toán trực tuyến

   Với những khách hàng mua hàng trực tuyến, hoặc những khách hàng không có sẵn tiền mặt, có thể áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản. Chúng tôi sẽ cung cấp số tài khoản và giá trị đơn hàng. Quý khách sẽ chuyển khoản vào đúng số tài khoản đó. Sau khi nhận được giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.

   Tóm lại đối với quy định và hình thức thanh toán, NHATRANGPOOL đang triển khai cả hình thức thanh toán tiền mặt và hình thức thanh toán chuyển khoản. Quý khách có thể chọn lựa theo mục đích của mình cho phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ đến số 0975.878.008 nếu cần tư vấn hay hỗ trợ chi tiết hơn.

    
   Bài xem nhiều