.

   Tiêu chí bán hàng

   18/10/2021 18:06 UTC - Lượt xem: 14808

   Tiêu chí bán hàng là những điều được NHATRANGPOOL đặt lên hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm của chúng tôi..

   Tiêu chí bán hàngNHATRANGPOOL là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp sản phẩm thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng nhất. Để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất chúng tôi đã đề ra 4 tiêu chí bán hàng cốt lõi. Đây được coi là yếu tố cốt lõi, trọng tâm giúp tạo nên thương hiệu bền vững.

   Sản phẩm chất lượng

   Đây là tiêu chí đầu tiên được đơn vị trú trọng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể sử dụng sản phẩm có giá trị tốt nhất. Hàng hóa được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho bạn.

   Giá thành tốt nhất 

   Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà chúng tôi nỗ lực để tối ưu hóa giá thành tới người tiêu dùng. Giá bán được niêm yết công khai do hãng sản xuất yêu cầu. Tuyệt đối không có tình trạng lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán lên giá. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thiết bị bể bơi phù hợp nhất.

   Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

   Chúng tôi xác định dịch vụ là yếu tố song hành, đi liền với chất lượng sản phẩm. Nếu chất lượng sản phẩm tốt nhưng phục vụ kém thì sẽ bị tụt lại phía sau và “mất khách”. Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tâm, mang tới những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

   Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

   Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, NHATRANGPOOL luôn luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Các chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển, đổi trả-hoàn tiền,.. đều được cung cấp đầy đủ với các ưu đãi tốt nhất cho người mua. 

   Như vậy, với tiêu chí bán hàng đặt ra, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp thiết bị bể bơi uy tín, chất lượng trên thị trường Việt.

    
   Bài xem nhiều